Mỗi người sẽ có trao đổi chất khác nhau, thể trạng khác nhau, tỷ lệ cơ thể khác nhau và sinh hoạt thường ngày khác nhau. Chính vì vậy, không có loại chương trình tập luyện phù hợp cho tất cả mọi người.

Tập luyện cùng Huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện tốt nhất trong thời gian ngắn nhất và tránh được nguy cơ chấn thương. AUF là thương hiệu phòng tập duy nhất dám cam kết các chỉ số rõ ràng và minh bạch bằng hợp đồng với học viên. Nếu không đạt được cam kết như trong hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% cho học viên hoặc có trách nhiệm dạy lại cho tới khi nào học viên đạt được kết quả như trong hợp đồng.

Hình ảnh huấn luyện viên tập cùng học viên.

AUF tư hào sở hữu đội ngũ huấn luyện viên cá nhân có chuyên môn tốt, nhiệt tình và tâm lý. Đội ngũ huấn luyện viên cá nhân của chúng tôi luôn được đào tạo nâng cao chuyên môn bởi các chuyên gia trong và ngoài nước có chứng chỉ trong đào tạo huấn luyện thể thao quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ huấn luyện viên cá nhân của AUF còn được đào tạo chuyên sâu về tâm lý khách hàng để luôn đồng hành, tạo động lực cho học viên trong quá trình tập, giúp học viên vượt qua thử thách, không từ bỏ mục tiêu tập luyện của mình.

Ô Đăng ký tập thử miễn phí cùng huấn luyện viên cá nhân (link ra form đăng ký)